Blogs Blogs

Back

các công ty may ở đà nẵng

Chúng tôi chủ trương không nhận các đơn hàng với các chất liệu trung bình, tại các công ty may ở đà nẵng như Andy, chúng tôi chỉ sử dụng duy nhất hai loại vải là vải cao cấp trong nước (vải loại một) và vải nhập khẩu cao cấp của nước ngoài để may sản phẩm cho Quý khách. Ngoài ra, để đảm bảo được một chiếc áo thun đạt chất lượng và đúng với các chuẩn mực về thẩm mỹ cũng như yêu cầu của khách hàng, Andy thiết lập bộ phận QC (Quatily control) hơn 10 nhân viên phụ trách để kiểm tra sản phẩm qua các khâu cắt, in, may, vệ sinh công nghiệp và đóng gói.

Công ty luôn đặt sự chú trọng đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng đến sự hài lòng cho khách hàng làm nền tảng hoạt động của công ty. Chính điều này đã đem lại cho công ty sự hợp tác bền vững, hiệu quả cùng đối tác của mình và có nhiều cơ hội phát triển, thành công trong những năm qua. Với phương châm ‘ chất lượng tạo nên thương hiệu của công ty' đây cũng là một trong những sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng khi có nhu cầu sở hữu cho mình những chiếc áo chất lượng. Đó là lý do tại sao chúng tôi cố gắng để dẫn dắt ngành công nghiệp trong chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp, tập trung vào khách hàng của chúng tôi và đưa ra cam kết và chính sách bảo hành đã được nghiên cứu một cách chuyên nghiệp nhất. Sau đó, các bạn sẽ gửi bảng báo giá tương ứng với những yêu cầu về kiểu áo, chất liệu vải và kiểu in trên áo cho theo sự lựa chọn cuối cùng của khách hàng sau khi được tư vấn.

Với phương châm ” Chất lượng làm nên uy tín, uy tín làm nên thành công” thế nên trong kinh doanh không gì bền vững và hữu ích bằng việc xây dựng uy tín bằng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mang tới chân giá trị cho khách hàng.

Chúng ta không thể chỉ bỏ một hình ảnh nào đó lên chiếc áo thun của mình là xong, thay vào đó cần mang vào chiếc áo thun những thông điệp và ý nghĩa mà công ty muốn nhắn gửi đến cho khách hàng, giúp khách hàng đến gần với văn hóa của doanh nghiệp hơn nữa. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển gần 3 năm, cũng như kinh nghiệm của mình Trần Couture hiểu rằng để tồn tại và phát triển được trong lĩnh vực may mặc đang ngày một cạnh tranh này, ngoài mức giá cả cạnh tranh, chất liệu vải tốt, công ty còn phải đáp ứng được nhu cầu chăm sóc khách hàng ngày càng tăng cao. Sản phẩm BICI mang đến cho khách hàng luôn được đánh giá cao về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu và cả tiến độ. Không chỉ tạo được ấn tượng với những mẫu áo đẹp mà chất liệu vải sử dụng cũng được công ty rất chú trọng.

 

Previous Next
Comments
No comments yet. Please sign in to comment.